Image
Image

COVID-19: Fever control

FebriScan เป็นโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมสำหรับการตรวจหาผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรนาที่เป็นไปได้ซึ่งอยู่บนพื้นฐานของการประเมินภาพอุณหภูมิที่มีความแม่นยำสูง มันเป็นวิธีที่รวดเร็วในการตั้งค่าระบบตรวจสอบการเข้าถึงด้วยวิธีการตรวจวัดไข้แบบไม่ต้องสัมผัส ซึ่งสามารถติดตั้งได้ทั้งในที่สาธารณะหรือที่จอดนิ่งในบริเวณทางเข้าของบริษัท

FebriScan ประกอบด้วย 3 องค์ประกอบ: กล้องอินฟราเรดอัจฉริยะ ตัวอ้างอิงอุณหภูมิ และแอพ Fever Screening ที่พัฒนาขึ้นเป็นพิเศษ ในการทำงานร่วมกันของส่วนประกอบเหล่านี้ช่วยให้บันทึกอุณหภูมิของร่างกายด้วยความแม่นยำสูงสุด เพื่อรับประกันความน่าเชื่อถือของจอแสดงผลอุณหภูมิ FebriScan มีฟังก์ชั่นการทดสอบตัวเองอัตโนมัติในตัวมากมาย

ข้อได้เปรียบเพิ่มเติม: การติดตั้งที่ไม่ซับซ้อน กระบวนการวัดที่รวดเร็ว การใช้งานที่ไม่ขึ้นกับตำแหน่ง การแสดงกราฟิกของผลลัพธ์ปรากฏบนหน้าจอเป็นจอแสดงผลสีแดงสีเขียว ในกรณีนี้สีแดงหมายถึงอุณหภูมิที่เพิ่มขึ้นหรือมีไข้ สีเขียวหมายถึงการวัดที่ไม่เด่น

Image
Image

กล้องสำหรับวัดอุณหภูมิร่างกายพร้อมจับภาพใบหน้า
(Fever Monitoring System with AI Face Detection)

Image

กล้องมีความละเอียดระดับ 1,200,000 พิกเซล สามารถวัดได้ครั้งละ 45 คน มีความแม่นยำที่ +-0.3 องศา ความไวในการตรวจสอบ 30 ms ง่ายต่อการดู กล้องมีโทนสีให้ทั้งหมด 17 โทน

Image

กล้องมีความละเอียดระดับ 70,000 พิกเซล สามารถวัดได้ครั้งละ 15 คนมีความแม่นยำที่ +-0.3 องศา ความไวในการตรวจสอบ 50 ms กล้องมีโทนสีให้ทั้งหมด 17 โทน ง่ายต่อการดู

Image

กล้องตรวจจับความร้อน อุณหภูมิของร่างกาย (Face temperature measurement system) มีความแม่นยำสูง สามารถตรวจวัดที่ระดับ +-0.3 ms ใช้ระบบ AI Deep Learning เพื่อจดจำใบหน้า สามารถตรวจสอบได้รวดเร็วในเวลา 1 มิลลิเมตร มีระบบแจ้งเตือนและบันทึกภาพใบหน้าเมื่อมีสัญญาณ Alarm เป็นระบบที่พร้อมใช้ติดตั้งง่าย ประหยัดเวลาและต้นทุน

ThermalX-FMS3000 Fever Monitoring System

กล้องความร้อนของร่างกาย (Thermal camera) ที่ติดตามและแสดงอุณหภูมิความร้อนจริงของวัตถุเป้าหมายโดยอัตโนมัติ จากนั้นจะตรวจสอบและระบุคนที่เกินอุณหภูมิที่ตั้งไว้สำหรับแต่ละสถานการณ์

ThermalX-FLS3000 มีคุณสมบัติดังต่อไปนี้ ระบบกล้องวิดีโอตรวจจับความร้อนแบบไม่สัมผัสด้วยอินฟราเรด สามารถติดตั้งได้อย่างง่ายดายและดำเนินการอย่างมีประสิทธิภาพ การจัดเก็บวิดีโอ ฟังก์ชั่นปลุกต่างๆ สำหรับการแจ้งเตือน สามารถใช้ผ่านทาง PC หรือมือถือผ่านโทรศัพท์สมาร์ทโฟน

MTC-50 Series: MOBILE TEMPERATURE CHECKER

MTC-50 ซีรี่ส์เป็นระบบที่ใช้แท็บเล็ตพร้อมกับระบบตรวจจับอุณหภูมิการจดจำใบหน้า เป็นโมดูลตรวจจับอุณหภูมิถ่ายภาพความร้อนแบบไม่สัมผัสและตรวจจับ "ผู้ต้องสงสัยไข้" โดยอัตโนมัติ สำหรับผู้ที่วัดค่าได้สูงกว่าการตั้งค่าอ้างอิง บุคคลนั้นจะถูกนำตัวไปโดยฝ่ายรักษาความปลอดภัยเพื่อยืนยันอีกครั้ง นอกจากนี้ยังรองรับการเตือนด้วยการเตือนด้วยเสียงตามเวลาจริงและบันทึกภาพโดยอัตโนมัติเมื่อต้องการ

MTC-50 ใช้กล้องความละเอียดสูง 2MP ควบคู่ไปกับซอฟต์แวร์การจดจำ AI เพื่อการจดจำใบหน้าที่ดี ระบบจะสามารถตรวจจับอุณหภูมิหน้าผากของบุคลากรเพื่อระบุ “ผู้ต้องสงสัยมีไข้” ระบบยังสามารถเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ระยะไกลเพื่อให้มีภาพสะท้อนบนหน้าจอและทำการจัดการเว็บด้วย นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกให้มีเครื่องอ่านบัตรประจำตัวเพื่อการตรวจสอบเพิ่มเติม